Mã giảm giá Tiki mới nhất hiện nay

Cập nhật các mã giảm giá Tiki mới nhất, apdate liên tục trong ngày, giúp mọi người tận hưởng trọn vẹn những chương trình ưu đãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển…

Lưu ý: Khi nhấn vào Sao chép” là hệ thống sẽ tự động lưu mã giảm giá và truy cập vào sàn Tiki.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki là một đoạn ký tự do bao gồm ngẫu nhiên chữ cái a,b,c và số s được Tiki phát hành. Đoạn mã voucher này giúp mọi người được giảm giá khi đặt hàng theo một tỉ lệ % nhất định của đơn hàng hoặc một số tiền cụ thể.

Các mã voucher Tiki không phân biệt chữ viết hoa và viết thường, bạn chỉ cần nhập đúng ký tự của mã là có thể áp dụng được rồi. Mã giảm giá Tiki có thể được ưu đãi như sau:

  • Giảm tiền trực tiếp.
  • Miễn phí vận chuyển.
  • Giảm 10%, 15%, 20%, 30%… giá trị đơn hàng.
Mã giảm giá tiki

Các loại mã giảm giá Tiki

Khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki, mỗi sản phẩm sẽ có một loại mã giảm giá tương ứng để áp dụng. Do đó bạn cần phải biết loại mã voucher Tiki nào là phù hợp với sản phẩm mà bạn muốn mua để lấy sử dụng. Dưới đây là một số loại mã giảm giá Tiki đang thịnh hành.

Mã giảm giá Tiki dùng chung cho hầu hết sản phẩm
Với mã coupon giảm giá Tiki này, bạn có thể sử dụng cho đa số tất cả sản phẩm trên Tiki. Không cần phải phân biệt ngành hàng hay phân biệt người bán, mua đồ điện tử, quần áo son phấn, giày dép.. đều được

Các mã đa năng này thường rất hot và có số lượt dùng có hạn. Vì vậy, bạn nên sử dụng mã càng sớm càng tốt kẻo hết lượt nhé

Mã giảm giá Tiki App
Mã giảm giá Tiki App là loại voucher chỉ áp dụng được trên ứng dụng Tiki App (điện thoại). Đương nhiên là bạn không thể áp mã này trên máy tính hoặc trình duyệt web được.

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới
Đây là loại mã giảm giá mà Tiki giành riêng cho khách hàng mới. Những người mới tải ứng dụng Tiki, mua hàng lần đầu tiên, hay trên thiết bị mới, email mới, số điện thoại mới.

Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng
Đây thường cũng là loại mã dùng chung cho nhiều sản phẩm. Nhưng phạm vi áp dụng chỉ cho một ngành hàng nhất định. Ví dụ mã voucher cho ngành hàng Mẹ và bé, ngành hàng thời trang, đồ gia dụng, đồ văn phòng phẩm…

Bạn cần phải xác định sản phẩm mình muốn mua thuộc nhóm ngành hàng nào để có thể tìm mã giảm giá loại này dễ dàng hơn.

Mã giảm giá Tiki từ người bán
Một số đơn vị bán hàng trên Tiki sẽ có mã giảm giá riêng áp dụng cho những sản phẩm của họ. Bạn có thể theo dõi trên trang cá nhân của shop hoặc cửa hàng để biết các thông tin khuyến mãi riêng này nhé.

Mã giảm giá Tiki từ đối tác
Đây là các mã giảm giá được các đối tác của Tiki tài trợ. Những đối tác này bao gồm các ngân hàng hoặc các dịch vụ tiện ích khác.

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website Topkienthuc.com để nhận cho mình những mã giảm giá được cập nhật thường xuyên, giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được một khoản phí khi mua hàng.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *