Review hộp háo hức 6-10 tuổi cho bé có đáng mua không?

Đối với những bé đang trong độ tuổi từ 6-10 có rất nhiều thay đổi cả về thể chất, cảm xúc, nhận thức và các kỹ năng xã hội. Đây là độ tuổi đầy thú vị với bé nhưng cũng đầy thách thức với cha mẹ. Nắm bắt được tâm lý đó, hộp háo hức 6-10 tuổi cho các bé đã được ra đời hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành hữu ích cùng các con. Hãy xem bên trong sản phẩm này có những nội dung bổ ích nào và có đáng mua không nhé.

5 nội dung của hộp háo hức 6-10 tuổi

Các con từ 6 -10 tuổi sẽ có những thay đổi đáng chú ý như :

Thể hiện sự độc lập hơn với bố mẹ và gia đình.

 • Bắt đầu nghĩ về tương lai.
 • Hiểu hơn về vị trí nơi ở của mình trên thế giới.
 • Chú ý nhiều hơn tới các bạn bè và hoạt động nhóm.
 • Mong muốn được bạn bè yêu thích và chấp nhận.

Vậy trong hộp háo hức cho các bé từ 6-10 tuổi có những gì?

1. Hộp háo hức 6-10 tuổi (tháng 7)

Hộp háo hức 6-10 tuổi (tháng 7)

Giống như nhưng lứa tuổi khác, hộp háo hức cũng dành hẳn ra một kì để nói về các hoạt động ý nghĩa trong tháng 7. Vì vậy, cha mẹ hãy cùng con lắng nghe và làm chủ cảm xúc từ chiếc hộp này nhé.

 • Cuốn sách “Máy bay yêu thương” là một câu chuyện ly kì kể về cậu bé Benjamin và những người bạn. Cậu bị bạn bè bắt nạt trên chiếc má cùng những chuyện xung quanh. Cuốn sách mang lại thông điệp tuyệt đẹp về tình bạn, trao đi và nhận lại những yêu thương, mạnh dạn đón lấy những điều khác biệt.
 • “Bữa tối của Julian và cáo” là một cuốn sách kể về một chú chuột luôn ẩn sâu trong lòng đất để tránh gặp phải những con vật khác. Một thông điệp mang tới cho con bài học về lòng tốt bụng đối với những người lạ và sự mở lòng để có những mối quan hệ mới, biết đâu đó lại là một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai, từ đó nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc tuyệt vời ở trẻ.

Những cuốn sách giúp bé vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin khám phá những điều mối mẻ trong cuộc sống. Đặc biệt là bộ trò chơi “Tự làm Dremcatcher” để con tự do sáng tạo, tăng thời gian gắn kết các thành viên trong nhà. Con chắc chắn sẽ cực kỳ thích thú khi được tự thiết kế món đồ trang trí tuyệt đẹp bằng chính đôi tay của mình đấy ạ.

2. Hộp háo hức 6-10 tuổi (tháng 8)

Hộp háo hức 6-10 tuổi (tháng 8)
 • Khuyến khích trẻ mở lòng, hòa đồng với những người bạn mới
 • Những câu chuyện cảm động về cái chết, sự thương tiếc và sự an ủi cho những ai mất đi người bạn thân thiết của mình. Động viên các bé sống lạc quan, tích cực dù hoàn cảnh có khó khăn ra sao trong cuộc sống, hãy mạnh mẽ vượt qua chúng.
 • Tìm hiểu những điều thú vị quanh mặt trăng
 • Cuối cùng là trò chơi “Rước đèn trông trăng” đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam, cùng con bước vào không khí Trung thu thật vui, thật háo hức và rộn ràng.

3. Hộp háo hức 6-10 tuổi (Đi với tớ mình làm thơ)

Cuốn sách “vòng đời của sâu bướm” sẽ mang tới cho con nhà bạn những kiến thức như:

 • Bướm sẽ đẻ trứng trên lá cây và thân cây.
 • Trứng nở ra thành sâu sẽ ăn luôn lá của cây đó.
 • Sau khi thành kén thì sâu sẽ tan ra và hình thành lại thành bướm.
 • Bướm có nhiều màu và hoa văn khác nhau để bảo vệ bản thân cũng như thu hút bạn đời.

Ngoài ra, trong phần này hộp háo hức sẽ hướng dẫn các bé làm quen dần với “thơ” như: âm, vần, thanh, luật bằng trắc, cách gieo vần…

Sống lại không gian sáng tạo cùng phong cách Kawai giúp bé:

Phát huy khả năng sáng tạo không giới hạn.

 • Rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.
 • Có thêm những ý tưởng cho môn học mĩ thuật trong trường tiểu học.
 • Thêm ý tưởng cho các món quà dành tặng gia đình, bạn bè.

4. Hộp háo hức 6-10 tuổi (Cơ thể diệu kì)

Hộp háo hức 6-10 tuổi (Cơ thể diệu kì)

Tìm hiểu về cơ thể con người, các bộ phận trên cơ thể không chỉ giúp con khám phá sự kỳ diệu của con người như: Chức năng của tim, quá trình tiêu hóa thức, vai trò của máu,…. từ đó trau dồi thêm những kiến thức bổ ích cho mình và bé cũng sẽ biết trân trọng cơ thể của mình hơn.

Dạy con các kĩ năng sơ cứu cơ bản như: Sơ cứu là gì? Chảy máu là gì? Vết rách và vết trầy xước…, các bạn nhỏ sẽ được trang bị những kiến thức hữu ích về sơ cứu khi bị chảy máu, giúp con biết cách xử lý khi đối mặt với những tình huống y tế khẩn cấp như: Chảy máu mũi, trầy da, đứt tay, vấp ngã, va đạp , gãy xương, bong gân, bầm tím …

Ngoài những kiến thức về sơ cấp cứu, cuốn sách cũng cung cấp cho các bạn nhỏ một bảng thuật ngữ ở cuối cuốn sách, giúp con có thể hiểu hơn về các kiến thức y khoa vô cùng bổ ích.

5. Hộp háo hức 6-10 tuổi (danh nhân- ước mơ)

Hộp háo hức 6-10 tuổi (danh nhân- ước mơ)

Giúp bé có động lực phấn đấu với ước mơ của mình, cuốn sách mang đến nhiều tích cực những câu chuyện nhân văn đầy bổ ích về tình bạn, các vĩ nhân nổi tiếng kèm theo các bài học cuộc sống làm động lực để bé phát triển bản thân.

 • Nhận biết nhiều danh nhân nổi tiếng trên thế giới.
 • Khích lệ tinh thần quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình.
 • Biết đấu tranh về những việc chính nghĩa.
 • Bộ trò chơi “xếp ghế’’ mang lại sự hào hứng, hồi hộp và cả những tiếng cười cho cả gia đình.

Tham khảo: Review bên trong hộp háo hức 3-6 tuổi cho các bé

Như vậy, qua nội dung trên thì các cha mẹ thấy hộp háo hức 6-10 tuổi cho các bé có đáng mua không ạ, chắc chắn các bạn dã có quyết định của mình rồi phải không? Chúc các bé nhà mình ngày một thông minh sáng dạ, xứng đáng là thế hệ mầm non của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *